C1 hè

Tầm nhìn, chiến lược và triết lý GD

Trường Vật liệu có sứ mạng: Phát triển con người, đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, sáng tạo công nghệ và chuyển giao tri thức trong lĩnh vực Vật liệu, Dệt May - Da giầy và Thời trang, Kỹ thuật In, đóng góp vào sứ mạng chung của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tầm nhìn của Trường Vật liệu: Trở thành một đơn vị đào tạo trình độ cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ phục vụ phát triển các lĩnh vực công nghiệp của quốc gia; một trung tâm nghiên cứu khoa học, sáng tạo, chuyển giao công nghệ và tư vấn hàng đầu của đất nước, đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Vật liệu, Dệt May - Da giầy và Thời trang, Kỹ thuật In; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.