HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỘT SỐ LOẠI GIẤY CHỨNG NHẬN TRÊN EHUST

Thứ năm - 03/10/2024 13:03

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN TRƯỜNG VẬT LIỆU
ĐĂNG KÝ MỘT SỐ LOẠI GIẤY CHỨNG NHẬN TRÊN EHUST

Hiện nay, Văn phòng Trường đã mở hệ thống eHUST để tiếp nhận yêu cầu online từ sinh viên xin cấp các giấy tờ dưới đây:
  1. Giấy chứng nhận sinh viên
  2. Giấy giới thiệu sinh viên
  3. Giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo: cấp cho SV đã đủ điều kiện tốt nghiệp trên sis, trong thời gian Đại học chưa ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp.
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: chỉ có thể cấp sau khi Đại học ban hành Quyết định công nhận tốt nghiệp
  5. Trích sao bảng điểm
Chi tiết điều kiện được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời theo hướng dẫn tại mục 38 trong sổ tay sinh viên trên CTT dưới đây:

Trường khuyến khích sinh viên thực hiện đăng ký online xin cấp giấy chứng nhận để giảm thiểu thời gian đi lại.