LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG VẬT LIỆU VỚI TẬP ĐOÀN CRYSTAL INTERNATIONAL

Thứ ba - 14/05/2024 10:51
Chiều ngày 9/5/2024 vừa qua, Trường Vật Liệu – Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng Tập đoàn Crystal International đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược và trao tặng các suất học bổng, tài trợ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học đồng thời khuyến khích các em sinh viên khoa Dệt May-Da giầy và Thời trang có thành tích học tập tốt. Tham dự buổi lễ ký kết có ông Thomas Choy – Tổng Giám đốc Ban Nhân sự Tập đoàn, ông Nguyễn Duy Thắng – Tổng Giám đốc Kỹ thuật & Công nghệ ngành hàng Knits tại Vietnam - Cambodia – Bangladesh và các đại diện lãnh đạo của Tập đoàn Crystal International. Về phía Đại học Bách Khoa Hà Nội có PGS. Nguyễn Đắc Trung- Trưởng Ban Hợp tác đối ngoại, PGS. Nguyễn Xuân Quyền – Phó Trưởng Ban Đào tạo, PGS. Lương Xuân Điển - PGĐ Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp, ThS Trần Quang Khải - Phó Ban Công tác Sinh viên. Về phía Trường Vật Liệu có GS. Huỳnh Trung Hải – Hiệu trưởng, PGS. Nguyễn Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng, GS. Nguyễn Đức Hòa – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Về phía Khoa Dệt May-Da giầy và Thời trang có PGS.TS. Phan Thanh Thảo – Trưởng Khoa Dệt May-Da giầy & Thời trang, cùng các Thầy, Cô là cán bộ giảng dạy Khoa Dệt May-Da giầy & Thời trang và hơn 150 bạn sinh viên tham dự.

Tập đoàn Crystal International được thành lập năm 1970 tại Hồng Kông, đứng thứ 2 thế giới trong ngành May mặc Thời trang với các danh mục sản phẩm đa dạng ở 6 phân khúc: Sản phẩm dệt kim, quần áo bò, đồ thể thao, đồ nội y, sản phẩm dệt len và vải dệt kim. Tập đoàn đồng hành cùng hơn 30 đối tác doanh nghiệp là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như UNIQLO, Adidas, NIKE, H&M, LEVI'S, Victoria's Secret... Đặc biệt, tập đoàn vận hành theo mô hình kinh doanh nền tảng sản xuất đa quốc gia, với 23 nhà máy sản xuất trải rộng khắp 5 quốc gia là: Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka, tạo ra việc làm với thu nhập cao cho hơn 65,000 người trên Thế Giới.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng. Đại diện Tập đoàn Crystal International chia sẻ những thông tin hữu ích về ngành Dệt May nói chung và về quy mô tổ chức, mô hình vận hành của Tập đoàn nói riêng cũng như các chương trình bồi dưỡng tài năng trẻ. Sự thành công của buổi lễ ký kết khẳng định cho mối quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt giữa Trường Vật Liệu nói chung, Khoa Dệt May-Da giầy và Thời trang nói riêng và Tập đoàn Crystal International. Qua đó, tăng cường trao đổi thông tin chuyên môn lĩnh vực Dệt May, Da giầy và Thời trang giữa Trường Vật Liệu và Tập đoàn Crystal International để nâng cao hoạt động đào tạo gắn liền với thực tiễn sản xuất, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết.

GS. Huỳnh Trung Hải- Hiệu trưởng Trường Vật Liệu và Ông Thomas Choy- TGĐ Nhân sự Tập đoàn Crystal International ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Ông Nguyễn Duy Thắng- Đại diện BLĐ Tập đoàn Crystal International trao tặng gói Thiết bị 26 máy may cho Khoa Dệt May-Da giầy và Thời trang – Trường Vật liệu

Ông Nguyễn Duy Thắng- Đại diện BLĐ Tập đoàn Crystal International trao tặng gói Tài trợ thiết bị nhỏ, dụng cụ phục vụ công tác giảng dạy cho Khoa Dệt May-Da giầy và Thời trang - Trường Vật liệu

Ông Nguyễn Duy Thắng giới thiệu về Tập đoàn Crystal International