HỘI THẢO “DECORATIVE PRODUCT TECHNOLOGY - PRINTED ELECTRONICS - MATERIAL SELECTION” NGÀNH KỸ THUẬT IN

Thứ sáu - 05/04/2024 16:20
Sáng ngày 02/4/2024, Hội thảo "Decorative Product Technology - Printed electronics - Material Selection" do Trường Vật liệu phối hợp cùng Công ty TNHH CCL Design Vina đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tại hội thảo các Diễn giả là các Chuyên gia công ty CCL Design đã chia sẻ những kiến thức thực tế trong lĩnh vực kỹ thuật in và vật liệu polymer. Với các chủ đề 1) Durable & security labels, 2) Precision Die-cut & functional products, 3) Decorative products technology & Printed electronics, 4) Material selection-polymers: application criteria & performance, đặc biệt là ứng dụng vượt bậc của công nghệ in lưới (Screen Printing) vào những lĩnh vực trên.

Hơn thế nữa, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật in còn được truyền cảm hứng, được nghe những chia sẻ chân thành từ các Giám đốc của Công ty CCL Design. Nhà trường cũng như doanh nghiệp mong muốn các bạn sinh viên ngày càng cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Vật liệu, khoa Vật liệu hoá học ứng dụng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Công ty CCL Design Vina cùng các Anh Chị chuyên gia đã dành thời gian quý báu của mình để đồng hành và chia sẻ cùng sinh viên trường.

Chúc công ty ngày càng phát triển, chúc Anh Chị nhiều sức khỏe và thành công.

Thầy Cô Khoa Vật liệu Hoá học ứng dụng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty CCL Design

PGS. TS. Nguyễn Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng Trường Vật liệu phát biểu khai mạc Hội thảo

Ms. Lê Thị Hồng Yến, giám đốc Sales & Marketing CCL Design Việt Nam giới thiệu về công ty

Mr. Nguyễn Việt Hùng, trưởng bộ phận kỹ thuật công ty CCL Design Việt Nam giới thiệu về công nghệ sản xuất tem nhãn bảo an