BÁCH KHOA HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC QUỐC LẬP THÀNH CÔNG (ĐÀI LOAN) HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU

•   26/09/2023 17:14:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc lập Thành Công (National Cheng Kung University (NCKU)) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với ba nội dung chính: Trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu và trao đổi cán bộ, sinh viên.
Xem “sắn Bách khoa” NCKH tái chế bền vững, chung tay xây tương lai xanh

•   04/07/2023 09:47:00
  •   Phản hồi: 0
Tại Hội nghị Sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội NCKH diễn ra tháng 6/2023, có nhiều đề tài, sản phẩm do nữ sinh viên nghiên cứu liên quan đến chủ đề tái chế, bảo vệ môi trường được các nhà khoa học - giảng viên Bách khoa Hà Nội đánh giá cao, đạt giải Nhất cấp đại học. Hỏi chuyện về ý tưởng, những thử thách đã vượt qua, những dự định… của chủ nhân các đề tài nghiên cứu, thấy bừng lên sự sinh sôi này nở của thiên nhiên, hình dung được một tương lai xanh với sự góp phần của các sinh viên Bách khoa đầy đam mê, nhiệt huyết!