TUYỂN DỤNG: Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến tuyển kỹ thuật viên chuyên ngành Kỹ thuật in

Thứ sáu - 29/12/2023 16:26

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KTV CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT IN

Vị trí KỸ THUẬT VIÊN
Bộ phận Nhà máy Bắc Ninh
Ngày cập nhật 14/12/2023

1. Giới thiệu về công ty:

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến được thành lập từ năm 1966 và chính thức sở hữu bởi tập đoàn Dongwon Systems từ năm 2015.

Chúng tôi là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bao bì nhựa mềm phức hợp tại Việt Nam với khách hàng là các công ty và tập đoàn uy tín hàng đầu như Unilever, P&G, Nestle, Ajinomoto, Acecook, Trung Nguyên… cũng như các khách hàng xuất khẩu khác ở thị trường ĐNA, châu Âu và châu Mỹ. Công ty hiện có 2 Nhà máy lớn tại KCN Tân Bình - TP.HCM và KCN Tiên Sơn – Tỉnh Bắc Ninh.
TAPACK Poster Tuyen dung Ky Thuat Vien

2. Mô tả công việc:

• Tiếp nhận, thiết lập, cập nhật, bàn giao thông số kỹ thuật theo quy định công ty.
  • Theo dõi kiểm tra việc thực hiện thông số kỹ thuật các máy, điều chỉnh cho phù hợp với tình hình sản xuất thực tế tại các máy.
  • Kiểm tra, giám sát, đánh giá việc tuân thủ quy trình công nghệ, các hướng dẫn thao tác kỹ thuật, các sai phạm về quy trình sản xuất. Tổng hợp, phân tích, báo cáo, đề xuất, xử lý, khắc phục các lỗi và phòng ngừa trong sản xuất.
  • Tiếp nhận các sản phẩm mới từ phòng R&D, phối hợp, triển khai, thực hiện sản xuất thử sản phẩm mới và ghi nhận thông số kỹ thuật.
  • Tham gia soạn thảo các hướng dẫn công việc liên quan đến kỹ thuật, huấn luyện nâng cao tay nghề, công nghệ sản xuất cho công nhân.
  • Theo dõi đánh giá hệ thống chất lượng ISO của nhà máy định kỳ hàng tuần.
  • Tổng hợp dữ liệu và báo cáo tình hình thực hiện công việc cho Giám đốc sản xuất.

3. Quan hệ báo cáo: Báo cáo trực tiếp Giám đốc sản xuất

4. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ In, Kỹ thuật hóa học...
  • Có kiến thức về kỹ thuật máy móc.
  • Chăm chỉ, làm việc tốt dưới áp lực và sẵn sàng học hỏi, tiếp cận công việc trong môi trường công nghệ sản xuất
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc có từ 1-2 năm kinh nghiệm có liên quan đến ngành bao bì phức hợp là một lợi thế.

5. Thời gian và địa điểm làm việc:

• Làm việc theo giờ hành chính (8h/ngày, 12h/ngày)
  • Nhà máy Bắc Ninh: Đường TS5 – KCN Tiên Sơn, Phường Đồng Nguyên, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

6. Phúc lợi:

• Lương: Thỏa thuận
  • Cơm trưa chất lượng với thực đơn phong phú, bồi dưỡng 02 hộp sữa tươi Vinamilk mỗi ngày.
  • Được đào tạo chuyên nghiệp bài bản về các kỹ năng liên quan đến chuyên môn
  • Thưởng 1.000.000 VND/ ngày đối với 05 ngày Quốc lễ trong năm (Ngày 01/01, 30/04 - 01/05, 02/09, 10/03 âm lịch và ngày thành lập công ty 20/06)
  • Thưởng Tết Âm lịch: Thưởng 01 tháng Lương thứ 13
  • Thưởng hiệu quả công việc: 02 lần thưởng/ năm
  • Các chế độ khác theo quy định của pháp luật về lao động: BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm tai nạn 24/24, Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
  • Nhiều hoạt động công ty hướng đến chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất của thành viên: giải bóng đá công ty, quà sinh nhật, quà ngày phụ nữ, quà cho con em nhân dịp Tết thiếu nhi, quà Tết, quà Trung Thu, nghỉ mát… Cùng nhiều hoạt động khác từ công đoàn và đoàn thanh niên.

7. Hình thức ứng tuyển

• Gửi CV trực tiếp về email careers@tapack.com.vn
  • Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Hành chính Nhân sự qua số điện thoại:  022 23 838 389 (Ext: 101 - Ms.Hiền) hoặc 028 38 160 777 (Ext:110 - Ms. Trang) –
    email: nthien@tapack.com.vn hoặc ntttrang@tapack.com.vn