Thứ bảy - 15/07/2023 22:49

Chương trình Đào tạo Công nghệ Dệt May

Chương trình đào tạo Công nghệ dệt may của Đại học Bách khoa Hà Nội được thiết kế theo chuẩn quốc tế CDIO hiện đại, hội nhập với học liệu gồm các giảng đường, phòng thực hành thiết bị hiện đại và trên 50 giáo trình đào tạo do các giảng viên của Viện xuất bản. Người học được cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành tiên tiến, được tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp tiên tiến nhất.
Năm 2022, chương trình đào tạo Công nghệ dệt may của Viện đã đạt chuẩn kiểm định giáo dục đại học quốc tế của tổ chức AUN-QA.
Thực tế hơn 68 năm qua, với kiến thức được trang bị, các em sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Công nghệ dệt may của Đại học Bách khoa Hà Nội có thể tham gia vào toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may trong nước và quốc tế, 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp từ 1 – 3 tháng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Các vị trí việc làm tiêu biểu:

• Kỹ sư công nghệ, thiết kế sản phẩm; Quản lý kỹ thuật; Quản lý, điều hành sản xuất tại các doanh nghiệp Sợi, Dệt, Nhuộm và hoàn tất, May và Thời trang, Giầy và sản phẩm da (túi, cặp ...);
  • Các cơ sở kinh doanh của Việt Nam và nước ngoài về nguyên phụ liệu, sản phẩm, thiết bị Sợi, Dệt, Nhuộm và Hoàn tất, May, Thời trang, Da giầy;
  • Giảng viên, nhà nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu, Trung tâm kiểm định chất lượng Dệt, May, Thời trang, Da giầy;
  • Tự khởi nghiệp;
  • Học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) tại Việt Nam hoặc nước ngoài.