HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 & TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC 2024-2025 CỦA TRƯỜNG VẬT LIỆU

Thứ ba - 20/08/2024 14:20
Hội nghị Tổng kết năm học 2023-2024 & Triển khai công tác năm học 2024-2025 của Trường Vật liệu đã diễn ra thành công tốt đẹp vào trung tuần tháng 8 vừa qua tại TP Hạ Long. Với tinh thần “HOÀ NHẬP cùng PHÁT TRIỂN”, Hội nghị đã tạo cơ hội giao lưu, gắn kết, sẻ chia tới toàn thể Thầy Cô, cán bộ viên chức của Trường Vật liệu. Thông qua báo cáo của GS. TS. Huỳnh Trung Hải - Hiệu trưởng, tập thể nhà trường cùng nhìn lại các kết quả đã đạt được trong năm học qua trên tất cả các mảng công tác:
  • Công tác tổ chức
  • Tuyển sinh, đào tạo, công tác sinh viên
  • Khoa học công nghệ
  • Hợp tác quốc tế
  • Truyền thông, hợp tác doanh nghiệp, cơ sở vật chất
Sau hơn một năm kể từ ngày thành lập, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ viên chức, Trường đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, tập thể nhà trường đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn thách thức và cùng đề xuất giải pháp để hướng tới năm học 2024-2025 với nhiều thành tựu tốt đẹp hơn.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Huỳnh Quyết Thắng - Giám đốc Đại học, PGS. TS. Nguyễn Đắc trung - Trưởng Ban Hợp tác đối ngoại; TS. Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng Ban Đào tạo. Giám đốc Đại học - Thầy Huỳnh Quyết Thắng đã có phát biểu chia sẻ chân tình và cởi mở về một số định hướng của Đại học trong giai đoạn tới, đặc biệt nhấn mạnh định hướng phát triển đào tạo “VÌ THÀNH CÔNG NGƯỜI HỌC VÀ TOẢ SÁNG NGƯỜI THẦY”. Toàn Đại học nói chung và tập thể Trường Vật liệu nói riêng cần luôn ý thức về triết lý xuyên suốt “Một Đại học Bách khoa Hà Nội” với nhà trường làm nền tảng, người thầy là chủ thể và động lực phát triển, người học là trung tâm, giữ gìn, vun đắp và phát huy giá trị truyền thống và danh tiếng của ĐHBKHN và Người Bách khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị và các hoạt động gắn kết trong chương trình:

Tập thể cán bộ viên chức của Trường Vật liệu Hoà Nhập cùng Phát triển

PGS. TS. Huỳnh Quyết Thắng - Giám đốc Đại học phát biểu chia sẻ với Trường Vật liệu

GS. TS. Huỳnh Trung Hải trình bày báo cáo tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết năm học 2023-2024 và Triển khai công tác năm học 2024-2025 của Trường Vật liệu

Trường Vật liệu thăm di tích Côn Sơn

Trường Vật liệu dâng hương tại di tích Bạch Đằng Giang

Hoạt động Teambuilding với chủ đề Kết nối - Hoà nhập – Chia sẻ - Toả sáng

Chương trình Gala Dinner bên thềm Hội nghị

(Ảnh: Phạm HUT và Đông Á)