Thông Báo Về Chương Trình Gặp Gỡ Tân Sinh Viên K68 Trường Vật Liệu

Thứ năm - 05/10/2023 08:06
Chương Trình Gặp Gỡ Tân Sinh Viên K68 Trường Vật Liệu
Nhằm giúp sinh viên K68 Trường Vật liệu có thêm các thông tin về nghề nghiệp (hướng nghiệp), giải đáp các thắc mắc về qui chế học tập; Lắng nghe nguyện vọng và đề xuất của sinh viên, kịp thời khen thưởng các sinh viên có kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2023 và  động viên sinh viên vượt khó; Đồng thời tạo cơ hội để sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ, giảng viên, Lãnh đạo Trường và các đơn vị trong Trường, Trường Vật liệu tổ chức chương trình “Sinh hoạt công dân đầu khoá và Gặp gỡ Tân sinh viên K68”. Thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: Từ 8h00 đến 11h00, Thứ Bảy, ngày 07 tháng 10 năm 2023.
  • Địa điểm: Hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Thành phần: Toàn thể sinh viên K68 Trường Vật liệu; Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trong Trường, Cố vấn học tập và Quản lý lớp sinh viên K68.

Nội dung:

• Giới thiệu chung về Trường Vật liệu;
  • Giới thiệu về hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và hoạt động của các Câu lạc bộ sinh viên;
  • Khen thưởng sinh viên có thành tính tốt trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023;
  • Doanh nghiệp trao học bổng sinh viên vượt khó;
  • Giao lưu, giải đáp thắc mắc.
Sinh viên minh chứng tham gia: chụp QR code và check in tại sự kiện.