LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP KÌ 2023-1 CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU POLYME VÀ COMPOZIT - NHỮNG QUẢ NGỌT CỦA NĂM MỚI GIÁP THÌN

Thứ hai - 04/03/2024 14:52
Hoà cùng với sức xuân Giáp Thìn, từ ngày 29/02 đến 01/03/2024, chuyên ngành Công nghệ Vật liệu Polyme và Compozit thuộc Khoa Vật liệu hoá học ứng dụng, Trường Vật Liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức lễ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP cho 61 sinh viên hệ kỹ sư và 01 sinh viên hệ cử nhân. Mặc dù rất yêu quý Bách khoa nhưng có rất nhiều em đã về đích trước thời hạn khi nhận tấm bằng KỸ SƯ BÁCH KHOA chỉ với 4,5 năm gắn bó. Buổi bảo vệ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc cùng với sự làm việc công tâm của các PGS., TS., giảng viên tham gia hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp. Thay cho tâm trạng lo lắng, hồi hộp của đại đa số các em là niềm vui sướng hân hoan với nhiều cung bậc cảm xúc khi có tới 87% đồ án tốt nghiệp đạt điểm A và A*. Kết quả này có được là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của chính các em dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của những người Thầy, người Cô cùng với sự ủng hộ động viên tinh thần của gia đình, bạn bè và người thân của các em. Chúc mừng các em đã hoàn thành chặng đường tại Đại học Bách khoa Hà Nội và chúc các em thuận lợi trên con đường sự nghiệp sau này! Các Thầy, các Cô chuyên ngành Công nghệ vật liệu Polyme và Compozit luôn mở rộng cửa chào đón các em trở về!

Sinh viên chụp ảnh lưu lại kỷ niệm tại ngôi nhà thứ hai thân thương - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bình tĩnh bảo vệ đồ án

Chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô

Hội đồng say sưa làm việc, khuôn viên Đại học đã lên đèn