SINH VIÊN TRƯỜNG VẬT LIỆU XUẤT SẮC ĐẠT GẦN 1,5 TỶ ĐỒNG HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ 2023-2

Thứ bảy - 22/06/2024 13:45
Năm học 2023-2024, Đại học Bách khoa Hà Nội dành khoảng 70 tỷ đồng cho quỹ học bổng Khuyến khích học tập (KKHT) để xét cấp cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt. Học bổng KKHT được xét theo học kỳ và có 3 mức:
  • Học bổng loại khá (loại C): Tương đương với mức học phí sinh viên phải đóng
  • Học bổng loại giỏi (loại B): Bằng 1,2 lần học bổng loại khá.
  • Học bổng loại suất sắc (loại A): Bằng 1,5 lần học bổng loại khá.
Với những nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, 110 sinh viên của Trường Vật liệu đã xuất sắc đạt được học bổng khuyến khích học tập của Đại học Bách khoa Hà Nội, học kỳ 2023-2. Với 47 suất học bổng loại A, 36 suất học bổng loại B và 27 suất học bổng loại C, tổng giá trị học bổng đạt tới gần 1,5 tỷ đồng. Số lượng sinh viên đạt học bổng của các Khoa và các chương trình đào tạo cụ thể như sau:
  • Đến từ Khoa Vật liệu điện tử và linh kiện: 5 sinh viên (K68) thuộc chương trình đào tạo Kỹ thuật Vi điện tử và Công nghệ nano. Đây là năm đầu tiên Trường triển khai đào tạo chương trình Kỹ thuật Vi điện tử và Công nghệ nano, 5 sinh viên đều K58 của chương trình đều xuất sắc đạt học bổng loại A.
  • Đến từ Khoa Vật liệu Hoá học ứng dụng: 8 sinh viên (K64-K68) thuộc chương trình đào tạo Kỹ thuật In và 3 sinh viên (K68) thuộc chương trình đào tạo Công nghệ Vật liệu Polyme & Compozit.
  • Đến từ Khoa Kỹ thuật Vật liệu: 52 sinh viên (K64 - K68) thuộc chương trình Kỹ thuật Vật liệu và chương trình Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu - CTTT.
  • Đến từ Khoa Dệt May - Da giầy & Thời trang: 42 sinh viên (K64 - K68) thuộc chương trình đào tạo Công nghệ Dệt May.
Ngày 20 tháng 6 năm 2024 vừa qua, ĐHBK đã long trọng tổ chức Lễ trao Chứng nhận học bổng Khuyến khích học tập học kỳ 2023-2 cho các em sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ.

Thầy Cô và các em sinh viên của Trường Vật liệu đạt học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2023 - 2

Thầy Cô đại diện Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các Khoa và các Giám đốc CTĐT tại buổi lễ

Các em sinh viên cùng quý vị phụ huynh tham dự buổi lễ

Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên đạt học bổng của Khoa Vật liệu điện tử và linh kiện