LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP HỌC KỲ 2023-2 KẾT HỢP SMSE JOB FAIR 2024

Thứ hai - 22/07/2024 11:23
Thực hiện kế hoạch chung của toàn Đại học, Tuần Lễ bảo vệ tốt nghiệp học kỳ 2023-2 của Trường Vật liệu (ngày 15 tới 19/7/2024) đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và cũng rất rộn ràng, sôi nổi. Hơn 350 đề tài đồ án tốt nghiệp hệ cử nhân và kỹ sư đã được bảo vệ thành công.

Đặc biệt hơn nữa, trong khuôn khổ Lễ bảo vệ tốt nghiệp, chương trình ngày hội tuyển dụng “SMSE Job Fair 2024” của Trường Vật liệu đã thu hút 12 doanh nghiệp trong các lĩnh vực gắn kết chặt chẽ với 6 chương trình đào tạo của Trường tới tham dự. Ngày hội tuyển dụng là diễn đàn để doanh nghiệp và sinh viên được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các em sinh viên năm cuối. Job Fair đã thu hút hơn 200 lượt sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ 2023-2 và các em sinh viên năm cuối hệ cử nhân, hệ kỹ sư tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuần Lễ Bảo vệ tốt nghiệp và chương trình “SMSE Job Fair 2024”.

Thầy Cô hài lòng với những cố gắng của các em sinh viên

Sinh viên Trường Vật liệu tự tin bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Anh

PGS. Nguyễn Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc “SMSE Job Fair 2024”

PGS. Lê Thái Hùng – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Trường Vật liệu với các doanh nghiệp tham dự ngày hội tuyển dụng