LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG VẬT LIỆU

Chủ nhật - 15/10/2023 11:16
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG VẬT LIỆU
Trong thời gian qua, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Vật liệu đã quyết tâm cao để nhanh chóng hoàn thiện bộ máy tổ chức, tạo tiền đề để Trường Vật liệu - Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển lớn mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Sáng ngày 13/10/2023, Trường Vật liệu - Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng các đơn vị thuộc Trường. Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, 14 cán bộ được nhận quyết định bổ nhiệm cùng các Thầy Cô, cán bộ viên chức của Trường Vật liệu.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

13 10 2023 01
Tập thể cán bộ viên chức của Trường làm lễ Chào cờ

13 10 2023 02
Ban Giám hiệu cùng các Trưởng Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Khoa

13 10 2023 03
Ban Giám hiệu cùng Giám đốc các Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm

13 10 2023 04
Ban Giám hiệu cùng Trưởng Văn phòng Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Văn phòng Trường

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Huỳnh Trung Hải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sự chia sẻ, gánh vác trách nhiệm chung của các thầy Cô được bổ nhiệm hôm nay. Thầy tin tưởng các thầy cô là những hạt nhân đoàn kết, gương mẫu, góp phần tập hợp và phát huy sức mạnh của tập thể đơn vị mình; phối hợp hài hòa và nhịp nhàng với các đơn vị của Trường và của Đại học để vận hành hệ thống quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

13 10 2023 05
GS. Huỳnh Trung Hải phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Đào Thị Chinh Thùy - Phó trưởng Văn phòng Trường đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Tổ chức- Nhân sự của Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Vật liệu, Quý Thầy Cô Trưởng đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức đồng nghiệp đã tín nhiệm vào vị trí công tác mới. Thay mặt các thầy cô được bổ nhiệm, TS. Đào Thị Chinh Thùy cũng xin hứa không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

13 10 2023 06
TS. Đào Thị Chinh Thuỳ phát biểu cảm nghĩ và nhận nhiệm vụ

Danh sách các Phó trưởng đơn vị được bổ nhiệm:

STT Họ và tên Chức vụ được bổ nhiệm
TS. Nguyễn Duy Hùng Phó trưởng Khoa Vật liệu Điện tử và linh kiện