Sinh viên Trường Vật Liệu thăm quan công ty TNHH LG Display Việt Nam

Thứ ba - 24/10/2023 14:00
Sinh viên Trường Vật Liệu thăm quan công ty TNHH LG Display Việt Nam
Ngày 21/10 vừa qua, sinh viên của Trường Vật liệu đã có cơ hội tới thăm Công ty TNHH LG Display Việt Nam tại Hải Phòng. Tại đây, các bạn sinh viên đã được tiếp đón nhiệt tình, được giới thiệu về công ty, các hoạt động, thành tựu đã đạt được và đặc biệt là cơ hội công việc dành cho các bạn sinh viên.

Thay mặt cho Trường Vật liệu, GS.TS. Nguyễn Đức Hòa - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu các lĩnh vực mà trường có thế mạnh như: vật liệu điện tử bán dẫn, kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật in…đồng thời khẳng định với chất lượng đào tạo của trường, các em sinh viên khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc tại Công ty.

Công ty LG Display đã đặc biệt giới thiệu tới các bạn sinh viên Chương trình LGD TRACK 2023 với rất nhiều gói tài trợ hoạt động hấp dẫn: sinh viên được thực tập hưởng lương tại công ty, môi trường làm việc, thực tập chuyên nghiệp, hiện đại, hỗ trợ ký túc xá, xe bus đưa đón và nhiều hoạt động hấp dẫn để phát triển cá nhân toàn diện… Đây thực sự là cơ hội rất tốt và các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng khi hiểu hơn về công việc sắp tới và những giá trị các bạn sẽ tạo ra cho xã hội khi được làm việc tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan:

Tham quan LG Display Vietnam 01
Trước giờ khởi hành tại quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu
Tham quan LG Display Vietnam 02
Chụp ảnh lưu niệm trước LGDVH Training Center

Tham quan LG Display Vietnam 03
Phần giới thiệu của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam

Tham quan LG Display Vietnam 04
GS. Nguyễn Đức Hoà phát biểu cảm ơn và mong muốn đẩy mạnh hợp tác

Tham quan LG Display Vietnam 05
Sinh viên Trường Vật liệu tham gia giao lưu cùng Ban Lãnh đạo Công ty

Tham quan LG Display Vietnam 06