Chuỗi Sự Kiện Và Hoạt Động Tháng 10/2023 - Khoa Vật Liệu Hóa Học Ứng Dụng - Trường Vật Liệu

Thứ ba - 31/10/2023 09:54
Ngày 17/10/2023,  học viên Ngô Văn Tình - MSHV NV2133 đã bảo vệ thành công Luận văn tốt nghiệp với đề tài “Nghiên cứu chế tạo màng phân hủy sinh học tan trong nước trên cơ sở nhựa Polyvinyl alcohol (PVA) và tinh bột sắn”. Trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp của mình, học viên Ngô Văn Tình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hướng dẫn tận tình của  giảng viên TS. Vũ Minh Đức và toàn bộ tập thể cán bộ Khoa Vật liệu Hóa học Ứng dụng. Luận văn được Hội đồng đánh giá rất cao về chuyên môn và ứng dụng, đạt điểm 9,6/10.

Ngày 27/10/2023, trường Vật liệu vui mừng chào đón thầy và trò trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương - Gia Lai tới trải nghiệm tại Khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng. Các bạn học sinh rất hứng thú với các thiết bị phân tích hiện đại và đặc biệt các em còn được xem các anh chị sinh viên K64 và K65 đang làm việc trực tiếp trên thiết bị đùn nhựa hai trục vít. Tại phòng showroom, các em rất quan tâm tới các mẫu sản phẩm trưng bày cũng như những hình ảnh thi công thực tế của các sản phẩm polyme compozit.

Đoàn kỹ sư và cán bộ kỹ thuật của Công ty Daiwa Plastics Thăng Long kết hợp với chuyên gia bên công ty Nissei đã đến Khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng giúp kiểm tra, thay pin máy ép phun 50 tấn NEX50IIIT Nissei Injection Molding Machine vào ngày 28/10/2023. Đây là máy ép phun đã được Công ty Daiwa Plastics Thăng Long trao tặng vào năm 2018 cho Trung tâm Polyme cũ nay là Khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng để phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu thực hành của học viên.
Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Công ty Daiwa Plastics Thăng Long và công ty Nissei đối với trường Vật liệu.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa các hoạt động của Khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng trong tháng 10/2023 vừa qua.
Buổi bảo vệ Luận văn tốt nghiệp của Học viên Ngô Văn Tình

KhoaHoaVaSuSong T10 2023 02
Học sinh Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai tới thăm Phòng thí Nghiệm Sahep (C201 và A302) và showroom

Đoàn kỹ sư và cán bộ kỹ thuật của Công ty Daiwa Plastics Thăng Long kết hợp với chuyên gia của Công ty Nissei giúp kiểm tra, thay pin máy ép phun 50 tấn NEX50IIIT Nissei Injection Molding Machine