CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO HYUNDAI KEFICO

Thứ bảy - 18/11/2023 12:45
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO HYUNDAI KEFICO
Ngày 16/11/2023, PGS. Lê Thái Hùng - Phó Hiệu trưởng - Trường Vật liệu  cùng các giảng viên và sinh viên đã đến thăm nhà máy công nghệ cao Hyundai Kefico (Hải Dương). Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam là thành viên của tập đoàn Huyndai Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử thông minh cho ô tô, là nhà máy công nghệ cao có trụ sở tại Hải Dương. Hyundai Kefico được đánh giá là công ty số 1 tại Hải Dương đồng thời là một trong 8 doanh nghiệp trong cả nước được Thủ tướng trao tặng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Các giá trị cốt lõi mà Hyundai Kefico Việt Nam hướng đến đó là: Khách hàng, Thách thức, Hợp tác, Con người, Toàn cầu hóa.

Ông Jang Chan Mo, Tổng giám đốc công ty, nhiệt liệt chào mừng đoàn giảng viên và sinh viên Trường Vật liệu đến thăm nhà máy và cũng giới thiệu sơ bộ về sản phẩm và các phòng ban của công ty.

PGS. Lê Thái Hùng giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo của Trường Vật liệu và mong muốn hợp tác giữa Trường và Công ty trong việc thực tập của sinh viên và tuyển dụng kỹ sư. Các vị trí mà kỹ sư tốt nghiệp Trường Vật liệu có thể ứng tuyển vào Hyundai Kefico Việt Nam đó là: kỹ sư phòng bảo dưỡng, kỹ sư phòng kỹ thuật, kỹ sư sản xuất, kỹ sư phòng chất lượng và nghiên cứu phát triển, kỹ sư khối cung ứng (phòng nội địa hóa nguồn cung).

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 01
Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm trước sảnh chính của Công ty

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 02
Ông Jang Chan Mo - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam phát biểu và giới thiệu về Công ty

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 03
PGS. Lê Thái Hùng - Phó Hiệu trưởng - phát biểu và giới thiệu về Trường Vật liệu

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 04
Công ty Hyundai Kefico giới thiệu chương trình thực tập và cơ hội việc làm đối với sinh viên Trường Vật liệu

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 05
Sinh viên Trường Vật liệu tham gia giao lưu và đặt câu hỏi với Công ty

Tham quan trai nghiem HUYNDAI KEFICO 06