LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 VÀ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC NGÀNH KỸ THUẬT VẬT LIỆU K65 TẠI CÔNG TY CP THÉP HOÀ PHÁT DUNG QUẤT

Thứ hai - 04/03/2024 14:46
Ngày 26 tháng 2 năm 2024, Đại học Bách khoa Hà Nội, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát và Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa Đào tạo Văn bằng 2 và liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật vật liệu - K65 cho 88 học viên là CBNV Công ty Thép Hòa Phát tại Hội trường Cửu Long -Văn phòng Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất.

Trong thời gian từ tháng 12/2020 đến tháng 12/2023, các học viên đã được giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo 03 chuyên ngành: Vật liệu và Công nghệ đúc, Cơ học vật liệu và công nghệ tạo hình, Kỹ thuật Gang thép. Khóa đào tạo với mục đích nhằm kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Luyện kim cho Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất và các giai đoạn dự án mở rộng.

Đây là khóa đào tạo được Công ty quan tâm, chú trọng và chọn lựa từ những CBNV đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Đại học Bách khoa Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn và có các định hướng, xem xét, quy hoạch và bổ sung nhân sự chất lượng cao cho các Bộ phận trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô

GS.TS. Huỳnh Trung Hải - Hiệu trưởng Trường Vật liệu - Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ