SCIENFITIC TALK VỀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU POLYME COMPOZIT

Thứ sáu - 02/02/2024 15:01
Không chỉ tăng được cường thời lượng tiếp xúc trực tiếp với giảng viên, sinh viên Khoa Vật liệu hoá học ứng dụng nói chung và sinh viên chuyên ngành Công nghệ Vật liệu Polyme và Compozit (MS3) nói riêng còn thường xuyên được giao lưu, tiếp xúc và mở rộng hiểu biết với các giáo sư đầu ngành trên thế giới. Buổi Scienfitic Talk của giáo sư NIKOS HADJICHRISTIDIS đến từ King Abdullah University of Sicence and Technology (KAUST) đã diễn ra tại phòng 702 Thư viên Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sinh viên được thu hút bởi nội dung bài diễn giải về Designing model polymers to help polymer science and industry. Sự gần gũi thân thiện và hành động cầm bút trực tiếp xuống bên cạnh sinh viên để giải thích của giáo sư đã góp phần khơi gợi sự ham học hỏi của các bạn sinh viên.

Thông tin về Giáo sư NIKOS HADJICHRISTIDIS

Chủ đề của Scientific Talk với Giáo sư NIKOS HADJICHRISTIDIS

Một trong những nội dung trình bày của Giáo sư NIKOS HADJICHRISTIDIS

Sinh viên chăm chú theo dõi các nội dung khoa học