THỦ KHOA TỐT NGHIỆP HỌC KỲ 2023-1 CỦA KHOA KỸ THUẬT VẬT LIỆU - TRƯỜNG VẬT LIỆU - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Thứ hai - 20/05/2024 14:32
Trần Hữu Quang - lớp trưởng lớp Vật liệu tiên tiến và cấu trúc nano K64 của Khoa Kỹ thuật Vật liệu - Trường Vật liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi với điểm tích lũy toàn khóa 3.53/4, điểm rèn luyện 92/100 điểm, em là lớp trưởng Lớp Vật liệu tiên tiến và cấu trúc nano - K64, hoàn thành chương trình đại học trong 4,5 năm, sớm hơn so chương trình chuẩn 1 học kỳ.

Sinh viên Trần Hữu Quang nhận bằng tốt nghiệp

Yêu thích các ngành khoa học kỹ thuật, trong thời gian đăng kí nguyện vọng xét tuyển đại học, vượt qua những băn khoăn về chọn trường và ngành học, Trần Hữu Quang đã quyết định lựa chọn chuyên ngành vật liệu tiên tiến và cấu trúc nano. Nhìn lại những năm tháng học tại Đại học Bách khoa Hà Nội, em luôn tự hào khi đây là quyết định đúng đắn, phù hợp với những đam mê mà em theo đuổi. Được sự giúp đỡ của Thầy Cô, anh chị, bạn bè, Hữu Quang đã vượt qua hành trình 4,5 năm với kết quả học tập loại giỏi, em còn dành được rất nhiều học bổng có giá trị như học bổng khuyến khích học tập 5 kỳ và từ các doanh nghiệp. Ngoài thành tích học tập nổi bật, em còn không ngừng phấn đầu rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các hoạt động Đoàn - Hội. Em đã đạt được nhiều danh hiệu: sinh viên 5 tốt cấp trường, hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học, điểm rèn luyện đạt xuất sắc toàn khóa 92/100. Hiện nay, Trần Hữu Quang đang công tác tại Samsung electronics Viet Nam - Thai Nguyen với vị trí quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào, em được tuyển dụng vào công ty khi đang trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp. Trong tương lai, em sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức bậc sau đại học tại ĐHBKHN.

Khoa Kỹ thuật Vật liệu trao món quà kỷ niệm cho Trần Hữu Quang