KHOA VẬT LIỆU HOÁ HỌC ỨNG DỤNG - TRƯỜNG VẬT LIỆU HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH DAIWA PLASTICS THĂNG LONG

Thứ sáu - 22/03/2024 12:16
Trong khuôn khổ buổi “Gặp gỡ doanh nghiệp đối tác Trường Vật liệu năm 2024” diễn ra vào ngày 15/3/2024, đại diện cho Nhà trường, Phó Hiệu trưởng PGS. Nguyễn Thanh Liêm đã chia sẻ với các doanh nghiệp khách mời về việc Nhà trường sẽ chủ động đến với doanh nghiệp để trao đổi, thảo luận về các vấn đề hợp tác.
Theo quan điểm chủ động hợp tác đó, ngày 21/03/2024, đoàn Trường Vật liệu gồm Phó hiệu trưởng PGS. Nguyễn Thanh Liêm, Trưởng Văn phòng trường TS. Đoàn Anh Vũ và Phó Trưởng khoa Vật liệu hoá học ứng dụng PGS. Nguyễn Thị Thuỷ đã có buổi đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo Công ty TNHH Daiwa Plastics Thăng Long. Đại diện lãnh đạo Công ty tham gia tiếp đoàn gồm Chủ tịch Kentaro Okuno, Tổng giám đốc Hamada Shogo và Trưởng phòng Kỹ thuật Tạ Đức Khôi. Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thấu hiểu. Công ty TNHH Daiwa Plastics Thăng Long sẽ là cầu nối giới thiệu với Trường Vật liệu một số Công ty Nhật Bản có hoạt động kinh doanh và sản xuất liên quan đến vật liệu polyme. Công ty cũng quan tâm tới việc cấp học bổng khuyến khích sinh viên học tập và rèn luyện. Đồng thời, việc tài trợ thiết bị máy móc phục vụ công tác đào tạo sinh viên cũng sẽ được công ty lưu ý và quan tâm.

Trường Vật liệu và Công ty TNHH Daiwa Plastic Thăng Long kí biên bản thoả thuận hợp tác ngày 15/03/2024

Đoàn Trường vật liệu sang thăm và làm việc tại Công ty TNHH Daiwa Plastics Thăng Long ngày 21/03/2024