Sinh viên thực tập tại Công ty Daiwa Plastics - hoạt động tháng 12

Thứ hai - 25/12/2023 14:10
Từ ngày 11/12/2023, 39 sinh viên K63, K64 chuyên ngành công nghệ vật liệu polyme dưới sự hướng dẫn của TS. Vũ Minh Đức thuộc Khoa Vật liệu hóa học ứng dụng, Trường Vật liệu đã tới thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH DAIWA Plastics Thăng Long. Kỳ thực tập này khác so với các kỳ khác là các bạn không chỉ được thực tập ở cơ sở 1 của công ty mà còn được thực tập cả ở cơ sở 2 tại Lô B1-2, Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, Xã Thiện Kế, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Kết thúc đợt thực tập, các bạn đã được hiểu thêm nhiều về quá trình sản xuất thực tế, trải nghiệm nhiều hơn với công nghệ gia công chất dẻo hiện đại của công ty sản xuất của Nhật Bản tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh: