CHIA SẺ KHOA HỌC CỦA GIÁO SƯ MASAYUKI YAMAGUCHI VỚI KHOA VẬT LIỆU HOÁ HỌC ỨNG DỤNG

Thứ ba - 09/01/2024 14:13
Ngày 08/01/2024, Khoa vật liệu hoá học ứng dụng đã vinh dự được đón tiếp và làm việc với giáo sư MASAYUKI YAMAGUCHI đến từ Viện nghiên cứu nổi tiếng Nhật Bản – JAIST (Japan Advanced insitute of Science and Technology). Tại phòng hội thảo 702- Thư viện Tạ Quang Bửu, giáo sư đã có buổi chia sẻ với cán bộ và sinh viên ngành Công nghệ Vật liệu polyme và compozit (MS3) - Khoa vật liệu hoá học ứng dụng. Buổi chia sẻ kéo dài 1 giờ 30 phút với nội dung liên quan đến tương hợp của polymer blend: “Miscibility of polymer blends: Basics and recent topics”. Rất đông sinh viên Khoa vật liệu hóa học ứng dụng đã lắng nghe và có những trao đổi bổ ích với Giáo sư.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Thông tin giới thiệu Giáo sư MASAYUKI YAMAGUCHI

Sinh viên lắng nghe và nhận những kiến thức quý giá