TRƯỜNG VẬT LIỆU VINH DỰ CÓ THÊM 1 GIÁO SƯ VÀ 3 PHÓ GIÁO SƯ

Thứ năm - 21/12/2023 17:26
Chiều ngày 20/12/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ Công bố và trao các Quyết định Bổ nhiệm Giáo sư, Phó giáo sư năm 2023. Trong đó Trường Vật Liệu vinh dự và tự hào có 1 Giáo sư và 3 Phó Giáo sư được bổ nhiệm.

Các nhà giáo của Trường Vật liệu vinh dự được bổ nhiệm năm 2023 gồm:
  1. Thầy Bùi Anh Hoà - Khoa Kỹ thuật Vật liệu, được bổ nhiệm chức danh Giáo sư.
  2. Thầy Nguyễn Duy Hùng - Khoa Vật liệu điện tử và linh kiện, được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.
  3. Thầy Đặng Quốc Khánh - Khoa Kỹ thuật Vật liệu, được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.
  4. Thầy Nguyễn Ngọc Thắng - Khoa Dệt May - Da giầy và Thời trang, được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Ban lãnh đạo Đại học trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng GS. Bùi Anh Hoà - Khoa Kỹ thuật Vật liệu, Trường Vật liệu

Ban lãnh đạo Đại học trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS. Nguyễn Duy Hùng - Khoa Vật liệu điện tử và linh kiện, Trường Vật liệu

Ban lãnh đạo Đại học trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS. Đặng Quốc Khánh - Khoa Kỹ thuật Vật liệu, Trường Vật liệu

Ban lãnh đạo Đại học trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS. Nguyễn Ngọc Thắng - Khoa Dệt May Da giầy và Thời trang, Trường Vật liệu

Ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu của các nhà giáo được công nhận và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, PGS. Huỳnh Quyết Thắng - Giám đốc Đại Học Bách Khoa Hà Nội xúc động bày tỏ niềm tin tưởng, tự hào của Đại học đối với các thầy cô. Lãnh đạo Đại học Bách khoa Hà Nội mong muốn các nhà giáo Đại học Bách khoa Hà Nội nhận quyết định bổ nhiệm GS và PGS hôm nay sẽ nhận thức và luôn đi đầu gánh vác trách nhiệm. Nhà trường kỳ vọng các thầy cô sẽ dẫn dắt, liên kết, hợp tác nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Bách Khoa, theo tinh thần Một Bách khoa, là động lực chính để Đại học Bách khoa Hà Nội vững bước trên chặng đường phát triển tiếp theo. Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là bệ phóng vững chắc để các thầy cô được làm việc, sáng tạo và tỏa sáng.