TRƯỜNG VẬT LIỆU LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2023

Thứ sáu - 29/12/2023 16:06
Ngày 27/12/2023, Trường Vật liệu - Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2023 với sự tham dự của 130 cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn Trường. Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Phong Điền - Phó Giám đốc Đại học, PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học tới tham dự và chia sẻ ý kiến.

Tại hội nghị, GS.TS. Huỳnh Trung Hải - Hiệu trưởng, đã trình bày báo cáo tổng kết về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường Vật liệu năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Lãnh đạo Trường Vật liệu đánh giá trong thời gian qua, dù trường mới thành lập, nhưng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ về tổ chức cán bộ, hoạt động tuyển sinh, hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ, hoạt động hợp tác quốc tế, hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo, hoạt động hợp tác doanh nghiệp, tăng cường cở sở vật chất, hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu.

Hội nghị cũng đã nghe Dự thảo Báo cáo Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2023 của Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các cán bộ, viên chức của Trường đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho Dự thảo báo cáo Hội nghị đại biểu Cán bộ viên chức của Trường Vật liệu và Dự thảo báo cáo Hội nghị đại biểu Cán bộ viên chức của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hội nghị đã thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2024:
  • Nhiệm vụ 1: Hoàn thiện tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ
  • Nhiệm vụ 2: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh đại học và sau đại học
  • Nhiệm vụ 3: Rà soát, cải tiến chương trình đào tạo, tiếp tục xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng B-learning, đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo
  • Nhiệm vụ 4: Tăng cường hợp tác doanh nghiệp và hợp tác quốc tế về đào tạo đại học và sau đại học
  • Nhiệm vụ 5: Thúc đẩy, nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả nghiên cứu
  • Nhiệm vụ 6: Hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp nước ngoài (doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam)
  • Nhiệm vụ 7: Phát triển dự án Quốc tế
  • Nhiệm vụ 8: Thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo và thành công của người học
  • Nhiệm vụ 9: Thúc đẩy, nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả nghiên cứu
  • Nhiệm vụ 10: Quy hoạch cơ sở vật chất, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị
  • Nhiệm vụ 11: Truyền thông và hợp tác doanh nghiệp trong nước

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến góp ý, chia sẻ từ PGS. TS. Nguyễn Phong Điền - Phó Giám đốc Đại học và PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đại học đối với sự phát triển của Trường Vật liệu.

Sau gần 4 giờ làm việc hết sức khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2023 của Trường Vật liệu đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, cởi mở, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Hội nghị CBVC 2023 01
GS.TS. Huỳnh Trung Hải - Hiệu trưởng Trường Vật liệu trình bày Dự thảo Báo cáo Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2023

Cán bộ Trường Vật liệu tham dự hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Phong Điền - Phó Giám đốc Đại học phát biểu tại hội nghị