Hội thảo khoa học về công nghệ chế tạo điện cực cho pin Lithium ions và Zinc ions

Thứ sáu - 19/01/2024 09:18
Ngày 17/1/2023, 14h00 -17h00, tại phòng hội thảo tầng 4 tòa nhà C10B – Đại học Bách Khoa Hà Nội - đã diễn ra buổi hội thảo khoa học giữa Giáo sư Heejonn Ahn, ĐH Hanyang Hàn Quốc và nhóm vật liệu năng lượng, khoa Vật liệu điện tử và linh kiện. Tại buổi hội thảo, GS Ahn đã báo cáo những kết quả mới nhất liên quan đến công nghệ chế tạo điện cực cho pin Lithium ions và Zinc ions. GS. Nguyễn Đức Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Vật liệu, PGS. Nguyễn Văn Quy-  Trưởng khoa Vật liệu điện tử và linh kiện, các thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong nhóm vật liệu năng lượng đã có buổi trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Hội thảo này tạo cơ hội hợp tác, cơ hội học bổng thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực pin tích trữ năng lượng cho các sinh viên, học viên ngành này.

Giáo sư Heejonn Ahn, ĐH Hanyang Hàn Quốc tại hội thảo

Rất nhiều học viên tham dự buổi hội thảo