HỘI THẢO KHOA HỌC GLOBAL RESEARCH SYMPOSIUM FOR ADVANCED MATERIALS (HUST - GNU)

Thứ sáu - 26/01/2024 15:51
Ngày 25 tháng 1 năm 2024, Hội thảo Khoa học “Global research symposium for Advanced Materials” giữa Trường Vật Liệu (Đại học Bách Khoa Hà Nội) và Trường Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu (Đại học Quốc gia Gyeongsang) được tổ chức với sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên Trường Vật liệu.

Tại buổi hội thảo, Giáo sư Nguyễn Đức Hòa - Phó Hiệu trường Trường Vật liệu đã có bài phát biểu chào mừng và cảm ơn các chuyên gia đã có mặt, chia sẻ những kiến thức bổ ích về vật liệu tiên tiến cho học viên và sinh viên Trường Vật liệu.

Các bài tham luận do các chuyên gia của Trường Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu (Đại học Quốc gia Gyeongsang) trình bày gồm những nội dung chính như sau:
  • Bài trình bày của Giáo sư Gyeong Hee Ryu: Nghiên cứu các đặc tính cấu trúc của vật liệu gốm thấp chiều.
  • Bài trình bày của Giáo sư Jaekyung Sung: Các vấn đề cản trở việc thương mại hoá các phát kiến mới về pin lithium - sắt chứa Si năng lượng đặc.
  • Bài trình bày của Giáo sư Jeong Seok Oh: Các tiến bộ sinh thái trong chất đàn hồi.
Buổi hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu mới, đồng thời cũng đã có hai sinh viên của Trường Vật liệu được nhận học bổng 100% cho chương trình học sau đại học tại Đại học Quốc gia Gyeongsang.

Sau phần tham luận, các chuyên gia của Đại học Quốc gia Gyeongsang đã đi thăm quan cơ sở vật chất các phòng thí nghiệm nghiên cứu của Trường Vật liệu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Giáo sư Gyeong Hee Ryu (Đại học Quốc gia Gyeongsang)

Giáo sư Jaekyung Sung (Đại học Quốc gia Gyeongsang)

Giáo sư Jeong Seok Oh (Đại học Quốc gia Gyeongsang)

Các chuyên gia đi thăm các phòng Lab của Trường Vật liệu