LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐOÀN TRƯỜNG - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG HOÁ VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG VÀ TRƯỜNG VẬT LIỆU

Thứ sáu - 24/11/2023 09:54
Vào 17h45 ngày 23/11/2023, tại Phòng Hội thảo C2, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tiến hành tổ chức "Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Trường Hoá và Khoa học sự sống và Trường Vật liệu" với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Trường Hoá và Khoa học sự sống và Trường Vật liệu, xin chúc mừng các đồng chí sau đây với các chức danh:

Đoàn trường Hoá và Khoa học sự sống:

• TS. Nguyễn Chính Nghĩa: chức vụ Bí thư Đoàn trường
  • TS. Nguyễn Đức Trung: chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường
  • ThS. Phạm Thị Tuyết Nhung: chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

Đoàn trường Vật liệu:

• TS. Phan Duy Nam: chức vụ Bí thư Đoàn trường
  • TS. Trần Văn Đáng: chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

Cũng ngay trong chương trình, Đại diện Đoàn thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội đã gửi lời tri ân tới các Cán bộ Đoàn - Hội đã cống hiến tuổi trẻ, sự nhiệt huyết cho các phong trào Đoàn - Hội của các Liên chi đoàn, Liên chi hội trước đây. Kính chúc các đồng chí sức khoẻ và thành công trong những nhiệm vụ mới.

Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội cũng xin chúc Ban Chấp hành lâm thời của Đoàn Trường Hoá và Khoa học sự sống và Đoàn Trường Vật liệu sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, góp phần đẩy mạnh phong trào Đoàn tới sinh viên trong trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Trường Hoá và Khoa học sự sống và Trường Vật liệu:
ThanhLapDoanTruongVatLieu HoahocSuSong 01

ThanhLapDoanTruongVatLieu HoahocSuSong 02